Quy định chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như cho Hoacity. Chúng tôi đưa ra một số quy định về chính sách đổi trả và hoàn tiền cho khách hàng.

Đối với những đơn hàng xảy ra những trường hợp không mong muốn sau khi khách hàng đặt hàng như: Khách hàng muốn hủy đơn hàng mà mình đã đặt vì một lý do nào đó hay muốn thay đổi mẫu mã hàng hóa trong đơn hàng mà mình đã chọn… Đối với những trường hợp đơn hàng bị ảnh hưởng do yếu tố khách quan bên ngoài thì Hoacity sẽ tạo điều kiện cho khách hàng.
Đối với một số mặt hàng như lãng hoa, giỏ hoa… Đây là mặt hàng không để được lâu Hoacity đưa ra những quy định đổi trả và hoàn tiền cho những mặt hàng đó. Để đảm bảo lợi ích của cả hai bên. Hoacity mong rằng khách hàng sẽ làm theo nhưng chính sách dưới đây để có thể giải quyết nhanh chóng những vấn đề mình đang gặp phải.

1/ Hủy đơn hàng

– Thời gian làm việc của Hoacity là từ 8h00 sáng đến 21h00. Chúng tôi chỉ giải quyết khiếu nại trong thời gian làm việc. Mọi vấn đề phát sinh ngoài thời gian làm việc chúng tôi xin phép được giải quyết vào ngày làm việc tiếp theo.

– Nếu khách hàng muốn hủy đơn hàng mà mình đã đặt, thì khách hàng phải hủy trước 12h cùng ngày mà khách hàng đặt đơn hàng đó. Đối với những đơn hàng mà khách hàng muốn hủy sau thời gian này thì khách hàng vui lòng thanh toán cho Hoacity 100% giá trị đơn hàng.

2/ Thay đổi đơn hàng

Đối với những đơn hàng bị thay đổi sản phẩm do người nhận hay người đặt thay đổi mục đích, nhu cầu. Hoacity vẫn tạo điều kiện cho khách hàng đổi sang mặt hàng khác phù hợp với nhu cầu của mình.

Những đơn hàng muốn đổi trả, quý khách hàng vui lòng chấp hành theo những quy định sau đây để được hưởng đầy đủ những chính sách mà bên Hoacity đưa ra:

-Đơn hàng có mà khách hàng lựa chọn, muốn thay đổi mẫu mã sản phẩm. Thì khách hàng phải thông báo cho Dienhoasaigon.vn trước thời gian giao hàng dự kiến khoảng 04 giờ. Thời gian mà khách hàng ghi trên form thông tin đơn hàng. Hay khi sản phẩm mà khách hàng đặt chưa được thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đổi sang mẫu mã khác và không bị thu thêm phụ phí.
– Những đơn hàng mà khách hàng muốn thay đổi nhưng do thông báo cho Dienhoasaigon.vn quá muộn hay sản phẩm đã được thiết kế. Chúng tôi mong rằng khách hàng hãy thông cảm vì Dienhoasaigon.vn không thể hỗ trợ đổi trả cho khách hàng đơn hàng đó được. Khách hàng vẫn phải thanh toán cho chúng tôi 100% giá trị đơn hàng đó.

– Với những đơn hàng có thể đổi trả được. Sản phẩm khách hàng muốn đổi có giá trị thấp hơn giá trị của sản phẩm mà khách hàng đã đặt trước đó. Công ty sẽ không hoàn trả lại số tiền chênh lệch do thay đổi của khách hàng. Đối với sản phẩm mới có giá trị cao hơn sản phẩm mà khách hàng đã đặt trước đó thì khách hàng có trách nhiệm thanh toán số tiền chênh lệch đó và phí thay đổi đơn hàng cho Dienhoasaigon.vn để chúng tôi tiến hành kịp thời gian như đã thỏa thuận với khách hàng. Đơn hàng sẽ được thực hiện khi khách hàng thanh toán đầy đủ chi phí.

Quy Định Những Trường Hợp Sau Không Hoàn Tiền Lại:

Những trường hợp không hoàn lại tiền

– Nếu có trục trặc với đơn hàng trước hết chúng tôi sẽ liên hệ với Quý Khách để tham khảo ý kiến. Nếu trường hợp không thỏa thuận được, bởi đặc thù của hoa tươi chỉ cho phép lưu lại khoảng từ 5 giờ đến 7 giờ thì đơn hàng xem như đã được chuyển và không hoàn lại tiền

– Người nhận không nhận hoa

– Gia quyến không nhận phúng viếng

– Người đặt hàng không nhận hàng (hủy đơn hàng sau 4 giờ)

– Trường hợp cho sai địa chỉ, số điện thoại, mà chúng tôi không thể liên lạc sau 6 tiếng đồng hồ, không tìm được địa chỉ.

– Những nơi không cho phép mang hoa đến. Có thể sẽ mang đến một nơi khác (tính thêm phí)

– Người nhận hoa không có mặt tại thời điểm nhận hoa. Có thể nhờ người khác nhận thay, hoặc giao đến địa chỉ có người nhận (tính thêm phí)

– Người nhận đang trong trường hợp không thể nhận hoa. Có thể nhờ người khác nhận thay

Mọi thắc mắc của khách hàng chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết một cách tốt nhất. Để có thể mang lại lợi ích cho cả hai bên. Những sai xót không đáng có thì khách hàng cũng như Dienhoasaigon.vn không mong muốn xảy ra. Nếu xảy ra thì cũng mong rằng khách hàng cùng Dienhoasaigon.vn để đưa ra nhưng phương án tốt nhất cho cả hai bên, tránh làm mất thời gian cũng như tiền bạc.
Dienhoasaigon.vn luôn lấy chất lượng làm cốt lõi. Cố gắng từng ngày để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với chất lượng sản phảm tốt nhất. Chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ luôn ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi làm việc và đem đến những sản phẩm tốt nhất.
Dienhoasaigon.vn chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm.